Đang gửi...
Tên công ty: Công ty Cổ phần tư vấn và chuyển giao công nghệ quốc tế .
Tên tiếng anh: international consultant and technology transfer joint stock company (ICT T.,JSC)
Năm thành lập: 2007
 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đănng ký số: 0101355753
 Do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư thành phồ Hà Nội cấp lần đầu ngày 28 tháng 8 năm 2007.
 Đăng ký thay đổi lần thứ : 17, ngày 14 tháng 6 năm 2017.
 Trụ sở chính: Phòng 409 Tòa nhà Hàn Việt, số 203 , Phố Minh Khai, phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84.62512744 - Fax: +84.62512745
 

Trước những yêu cầu cấp bách của thực tiễn, nhu cầu hội nhập kinh tế thế giới và định hướng phát triển của đất nước. Công ty Cổ phần tư vấn và chuyển giao công nghệ quốc tế được phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp phép.

Ngày 28 tháng 8 năm 2007 Công ty TNHH Công ty Cổ phần tư vấn và chuyển giao công nghệ quốc tế được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của công ty số: 0101355753 của phòng đăng ký kinh  doanh sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Công ty Cổ phần tư vấn và chuyển giao công nghệ quốc tế. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp từng bước xây dựng được đội ngũ cán bộ có năng lực và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị thi công đồng bộ và hiện đại. Phù hợp với sự đổi mới, phát triển theo đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, phục vụ kinh tế quốc phòng và an sinh xã hội.

Với mục tiêu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam có năng lực cung cấp một giải pháp toàn diện, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xây dựng, thiết bị và công nghiệp, cũng như lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ và mục đích như vậy , trong suốt quá trình thành lập đến nay , Công ty Cổ phần tư vấn và chuyển giao công nghệ quốc tế (ICT) luôn luôn nỗ lực và cải tiến không ngừng cả về tổ chức lẫn con người để đem lại những sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp lớn về lĩnh vực xây dựng, bất động sản tại Việt Nam, với những dự án xây dựng lớn, những chiến lược kinh doanh vào thị trường bất động sản được đánh giá rất cao và có hiệu quả kinh tế.

Dù trong điều kiện hoàn cảnh nào, Công ty cũng luôn luôn xác định hoàn  thành trách nhiệm của một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt các Luật định của Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam.

Với chức năng đa ngành nghề: Xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng công trình công nghiệp, đường thủy, bến cảng và các công trình trên sông, các cảng du lịch, cửa cống, đập và đê, xây dựng đường hầm, xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình công ích, lắp đặt hệ thống điện; buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong nghành xây dựng; kinh doanh bất động sản.… Trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn lấy chất lượng công trình, sản phẩm, uy tín với khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, coi đó  là điều kiện tồn tại và phát triển.

Vận động phát triển nhiều năm trong nền kinh tế thị trường, các công trình, sản phẩm của Công ty đã và đang khẳng định được sự yêu mến, lòng tin cậy của Chủ đầu tư, khách hàng trên các địa bàn trong cả nước trong nhiều lĩnh vực.

Công ty cam kết với đội ngũ nhân lực gồm nhiều chuyên gia có kinh nghiệm  sẽ luôn đem lại những sản phẩm , dịch vụ cũng như các cơ hội đầu tư tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam, nhằm   cùng nhau phát triển một cách bền vững nhất.