Đang gửi...
30/06/2020

Lễ ký hợp đồng thủy điện Nậm Lụm 1 và Nậm Xe (Lai Châu)

Lễ ký hợp đồng thủy điện Nậm Lụm 1 và Nậm Xe (Lai Châu)

Chúng tôi tự hào là bạn đồng hành của VOITH - Nhà chế tạo thiết bị thủy điện lớn nhất thế giới, vừa ký kết hợp đồng thứ 5 liên tiếp với nhà đầu tư hàng đầu về thủy điện của Việt Nam: SCI

VOITH group là một công ty công nghệ toàn cầu. Với danh mục lớn các hệ thống, sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số, Voith đặt ra các tiêu chuẩn trong thị trường năng lượng, dầu khí, giấy, nguyên liệu thô và vận tải và ô tô. Được thành lập vào năm 1867, công ty ngày nay có hơn 19.000 nhân viên, doanh thu 4.2 tỷ euro và địa điểm tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và do đó là một trong những công ty gia đình lớn hơn ở châu Âu.

Vào ngày 20 tháng 09 năm 2019, Voith Digital Ventures gia nhập liên minh kỹ thuật số châu Á (ADA), trở thành công ty công nghiệp đầu tiên làm như vậy. Tư cách thành viên cung cấp các tương tác và kết nối tuyệt vời trong lĩnh vực số hóa trên toàn khu vực châu Á. Thỏa thuận cho phép tiếp cận thị trường với các tương tác được chia sẻ toàn châu Á cũng như mạng thông tin, chiến dịch tiếp thị, sự kiện hợp tác, hoạt động phát triển kinh doanh và đào tạo, tất cả đều liên quan đến lĩnh vực số hóa. Mục đích thành lập của hiệp hội này nhằm thúc đẩy tiềm năng đổi mới kỹ thuật số vốn có của châu Á.

Ngày hôm nay Voith đã tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong việc ký kết 2 dự án đó là thủy điện Nậm Lụm 1 và Nậm Xe ở Lai Châu. Sự kiện là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho chất lượng thiết bị và dịch vụ sau bán hàng của VOITH. 

 


 

Tin nổi bật